Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

Thực hư thông tin dự án The Diamond City lừa đảo khách hàng ?

-

Gần đây nhiều người lo ngại trước thông tin dự án The Diamond City – Đức Hoà, Long An lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư thông tin dự án The Diamond City lừa đảo có phải là sự thật hay không ?

Sau khi tìm hiểu nguồn gốc của thông tin dự án The Diamond City lừa đảo khách hàng, tôi tìm thấy thông tin của rất nhiều dự án đều mang tên Diamond City, các dự án này nằm ở các tỉnh thành khác nhau. Một vài dự án mang tên Diamond City khác vướng phải thông tin bị khách hàng tố cáo lừa đảo hoặc bị cơ quan Công an điều tra, truy tố về tội lừa đảo.

Nhiều khách hàng không biết rằng các dự án này đều không có liên quan đến nhau, những dự án Diamond City này đều do các Chủ đầu tư khác nhau phát triển. Vì không biết điều này nên khách hàng tưởng rằng dự án The Diamond City – Đức Hoà, Long An có liên quan đến các dự án kia.

Để đánh độ uy tín của một dự án chúng ta cần xem xét 3 yếu tố quan trọng sau:

  1. Các giấy tờ chứng minh pháp lý của dự án có đầu đủ không ?
  2. Uy tín của Chủ đầu tư, các dự án mà Chủ đầu tư đã từng triển khai ?
  3. Hạ tầng và tiến độ thi công của dự án như thế nào ?

Dự án The Diamond City ở Đức Hoà, Long An cho tập đoàn Thắng Lợi làm Chủ đầu tư. Thắng Lợi Group là đơn vị có uy tín cao nhờ kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án như : The Sol City, J Dragon, Thắng Lợi Central Hill, Phúc Long Garden, West Market, Riverside Market v.v….

Hình ảnh thực tế của dự án The Sol City

Dự án The Diamond City Đức Hoà, Long An còn có tên khác là Khu dân cư Quốc Linh, pháp lý của dự án vô cùng đầy đủ với 4 loại giấy tờ vô cùng quan trọng là : quyết định Chủ trương đầu tư, phê duyệt quy hoạch 1/500, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng hạ tầng. Với hồ sơ pháp lý chi tiết và đầy đủ, The Diamond City – Thắng Lợi Group rõ ràng là 1 dự án an toàn để đầu tư.

Dự án The Diamond City Thắng Lợi có pháp lý khá hoàn thiện

Hạ tầng dự án The Diamond City hiện tại đã hoàn thiện với mặt đường tráng nhựa, vỉa hè cây xanh rộng rãi, điện nước âm và đang tích cực xây dựng các tiện ích nội khu. Các khách hàng tìm hiểu dự án nên dành thời gian để đi đến tận nơi để xem xét và đánh giá thực tế.

Dự án The Diamond City được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những dự án pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện chất lượng, tiềm năng hàng đầu Đức Hoà, Long An hiện nay. Con số hơn 1500 booking cho 589 sản phẩm trong đợt mở bán đầu tiên là minh chứng rõ ràng nhất cho độ Hot của dự án The Diamond City

Với các yếu tố hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng, Chủ đầu tư uy tín, hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng, chất lượng, vị trí đẹp cùng mức giá đầu tư mềm; dự án The Diamond City do Thắng Lợi Group phát triển ở Đức Hoà, Long An là cơ hội đầu tư rất tốt, an toàn. Thông tin dự án The Diamond City lừa đảo hoàn toàn là thông tin sai sự thật.

Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án The Diamond City – Thắng Lợi Group, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here