Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023

The Sol City Thắng Lợi Group – Khu đô thị kiểu mẫu lớn bậc nhất Long An – 06-2022

-

Dự án The Sol City Long An – Khu đô thị kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn cao cấp có quy mô lớn bậc nhất Long An, khát vọng hướng tới các giá trị sống – giải trí cân bằng, trở về với tự nhiên, kiến tạo nên một không gian sống trọn vẹn, đáng mơ ước.

The Sol City Long An được phát triển bởi Thắng Lợi Group, có quy mô xây dựng rộng 104ha và sẽ cung cấp ra thị trường 1.350 sản phẩm với đa dạng loại hình đầu tư, gồm biệt thự The Sol City, nhà phố The Sol City và đất nền The Sol City. Diện tích dao động từ 80 – 150 m2, đã có sổ hồng riêng từng lô cùng chương trình bán hàng hấp dẫn. Đây sẽ là đòn bẩy khiến khu Tây là điểm đến lý tưởng cho giới kinh doanh bất động sản.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Hương Lộ 11, thuộc Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, Nơi đây đang chuẩn bị phê duyệt lên quận, đi kèm với hạ tầng giao thông của khu Tây đang từng bước hoàn thiện với các công trình giao thông trọng điểm: tỉnh lộ 10, Quốc lộ 50, cao tốc Bến Lức – Long Thành đi ngang dự án, Quốc lộ 1A… Trong số đó có đến 4 dự án có quy mô lớn sẽ được triển khai ở khu Tây như đường Trần Văn Giàu thuộc quận Bình Tân, cầu Kênh B, cầu Kênh A, hệ thống thoát nước Hương Lộ 11 ở Bình Chánh,… Sự tăng tốc mạnh mẽ này sẽ là đòn bẩy góp phần đưa giá nhà đất nền The Sol City luôn tăng bền vững theo thời gian.

Điểm nổi bật của dự án The Sol City chính là cả hai huyện giáp ranh , huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè đều đang chuẩn bị lên “Quận” thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khiến tiềm năng tăng giá của khu đô thị The Sol City là cực kỳ lớn; cùng với đó là sự đổi mới liên tục về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích – dịch vụ của cả khu vực. Với vị trí cực kỳ tiềm năng trong tương lai, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đầu tư – an cư tại The Sol City.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here